ReadyPlanet.com


เทคนิคเสริมสวยที่ยอดเยี่ยมสำหรับสตรีแก่กว่า 40 ปีจากที่นักแสดง


ส่วนที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการแก่มากเพิ่มขึ้นเป็น คุณจำต้องเลือกความสามารถรวมทั้งวิชาความรู้ที่นานาประการไปพร้อม ด้วยจิตวิญญาณของการศึกษาอย่างสม่ำเสมอ พวกเราต้องการรู้ว่ามีกลเม็ดความสวยใดบ้างที่ข้าราชการ ในตอนที่พวกเราอายุ 40 ปี
มีเกมมอยพบร์ไรเซอร์ของคุณอยู่ในล็อคไหม? ไปด้านหน้าด้วยการเสริมสวยในเวลานี้
1. รู้จัก undertones ของคุณ
การเลือกเฉดสีพื้นฐานที่สมควรเป็นทั้งปวงที่เกี่ยวกับการทราบเบาๆของคุณ” Monika บกพร่อง, ช่างแต่งหน้า Los Angeles-based รวมทั้งผู้จัดตั้งของบอกว่าสายความสวยสดงดงามบาร์ “ถ้าเกิดคุณทราบดีว่าคุณโก้เก๋ อบอุ่น หรือเป็นกลาง จะก่อให้การเลือกสินค้าเพื่อการดูแลผิว ตัวอย่างเช่น รองพื้นรวมทั้งคอนซีลเลอร์ ง่ายมากยิ่งขึ้นมากมาย
2. ศึกษาว่าสีใดที่กับสีธรรมชาติของคุณ
ภายหลังที่คุณทราบ undertones ของคุณแล้ว คุณสามารถมองวงล้อสีและก็ใคร่ครวญว่าสีใดที่เหมาะสมกับพวกเขา" Blunder กล่าว “ผู้ที่มีอันเดอร์โทนอบอุ่นชอบดูดีในสีทองคำ สีแดง สีเหลือง แล้วก็สีน้ำตาลโทนอบอุ่น คนที่มีอันเดอร์โทนเย็นจะดูดีในสีเงิน บลูส์เย็น ม่วงรวมทั้งชมพู แล้วก็คนที่มีอันเดอร์โทนที่เป็นกลางชอบสามารถดึงทุกสิ่งออกมาได้ ถึงแม้ฉันจะถูกใจสีโรสโกลด์และก็ม่วงเป็นพิเศษก็ตาม” คุณกล่าวเสริม “คุณยังสามารถสรรเสริญสีในดวงตาหรือสีผมของคุณได้
3. ตระเตรียมผิวให้พร้อมเสมอ
อีกทีเพราะว่ามันจำต้องทำอีกครั้ง: บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าทาปากเสมอ Robert Sesnekช่างแต่งหน้ามีชื่อของ Catrice Cosmetics ถูกใจที่จะจัดเตรียมผิวของลูกค้าโดยใช้มอยส์พบไรเซอร์ ครีมบำรุงรอบดวงตา รวมทั้งพนาเมอร์ เพราะว่า “มันทำให้ริ้วรอยมองตื้นขึ้นอย่างชัดเจน แล้วก็ช่วยทำให้เมคอัพของคุณมีพลัง” เมื่อใช้ไพรศรีเมอร์ Sesnek เสนอแนะให้เพิ่ม “เพียงแต่แตะต้องในรอบๆอะไรก็ตามที่รูขุมขนมองใหญ่ขึ้น ซึ่งชอบอยู่ที่แก้มหรือคาง กรีนเบิร์กเห็นด้วย โดยเสริมว่า "น้อยมาก" ในพื้นที่ที่มีผิวจำนวนไม่น้อย
4. เกลี่ยรองพื้นให้บางเบา
“การศึกษาแนวทางสร้างฐานที่เร็วแต่ว่าสำเร็จเป็นตัวเปลี่ยนแปลงเกม ถ้าเกิดคุณศึกษาการทำอย่างแม่นยำ คุณจะมองไม่มีที่ว่ากล่าวอย่างเป็นธรรมชาติ” บลันเดอร์กล่าว “ฉันถูกใจสินค้าครีมเพราะว่ามันมีสาระหลายสิ่งหลายอย่าง คุณสามารถปกปิดหรือสร้างมันขึ้นมาเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์ ในช่วงเวลาที่ยังคงให้ผิวของคุณมองชุ่มฉ่ำน้ำรวมทั้งผ่องแผ้วอย่างเป็นธรรมชาติ” ด้วยเหตุว่ามีส่วนผสมที่ให้ความสดชื่นแล้วก็ให้ความสดชื่นดังเช่นกรดไฮยาลูโรนิกรวมทั้งน้ำมันเม็ดแตงโมรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการสร้างผิวราวกับ)
ไม่ว่าคุณจะใช้อะไร ให้เริ่มทาที่ตรงกลางบริเวณใบหน้าแล้วเกลี่ยออกไปภายนอกเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้น “ฉันถูกใจใช้แปรงทารองพื้นเบาๆลงบนผิวก่อนจะใช้ฟองน้ำเสริมสวยชุบน้ำหมาดๆเพื่อทำให้ขอบรอบบริเวณรอบๆของบริเวณใบหน้านุ่มขึ้น” Sesnek กล่าว “นี่จะผสมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเข้าด้วยกันจริงๆ”
5. งดเว้นแป้งหรือใช้เท่าที่มีความจำเป็น
ช่างแต่งหน้าทั้งสิ้นที่พวกเราคุยด้วยในประเด็นนี้เห็นด้วยอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าการผ่านแป้งหรือทาแป้งอย่างมีวิธีการเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการรักษาผิวที่มองอ่อนวัย “เว้นแต่ว่าคุณจะเป็นคนมันมากมาย ให้ยึดติดกับจุดร้อนตัวอย่างเช่น T-zone เพียงแค่นั้น” Sesnek ให้คำปรึกษา (และก็ถ้าหากคุณใช้แป้ง Turner บอกว่าเพื่อมั่นใจว่าไม่มีแป้งโรยตัวเป็นส่วนประกอบ "แป้งซึมซับความชุ่มชื้นและก็สามารถทำให้ผิวมองเรียบ" คุณชี้แจง)
ช่วยเหลือบทความโดย PG Slot
ขอขอบพระคุณ PG Slotผู้ตั้งกระทู้ angela (angela-dot-yuen94-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-25 12:40:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © By PEST MAN Co.,Ltd. Care Line 086-311-4117