ReadyPlanet.com


การศึกษาพบพานว่าบัญชี "วันฝนตก" ทางการแพทย์หลายบัญชี


หนึ่งในที่สามสรรพสิ่งผู้ที่จะมีสิทธิ์ผลดีจากบัญชีออมทรัพย์ประเภทเด่นเพื่อที่จะรองรับงานหักลดหย่อนแบบอย่างพลานามัยสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย 19ตามการหาความรู้ใหม่

ด้วยกันแม้แต่ณกลุ่มชนที่เปิดบัญชีออมทรัพย์เพื่อที่จะสุขภาพหรือว่า HSA ก็มีอรรธ 19 เปล่าใส่ทรัพย์สินลงจากไปแห่งปีที่ผ่านมาซึ่งแสดงข้อความตวาดเขาทั้งหลายคงพลาดโอกาสแห่งการหลบหลีกหลีกเลี่ยงภาษีขนมจากสินทรัพย์สถานที่สมรรถชดใช้เพื่อจับจ่ายคุณค่ารับรองสุขภาพอนามัยแห่งหนหักลดหย่อนด้วยกันค่าใช้จ่ายปีกอนามัยอื่น ๆ

จากการเรียนยังพบพานแหวผู้แห่งหนซื้อประกันสุขภาพด้วยตัวเองและคัดเลือกระเบียบทำเนาดำเกิงแห่งการแลกผลัดกันเป็นต้นว่า www.healthcareมันสมองgov ได้โอกาสน้อยที่จะเปิด HSA มากกว่าผู้แห่งได้รับการยืนยันจากเจ้านายสถานที่เสนอตัวเลือกสรรแห่งลบออกลดหย่อนได้รุ่งเรืองเพียงนั้น

HSAs ผิดแผกขนมจากสมุดบัญชีการใช้จ่ายแบบลดหย่อนสถานที่เจ้านายบางรายบอกHSAs สมรรถดึงขึ้นได้มาโดยผู้ที่อยู่ที่ขนบอนามัยสถานที่กำหนดให้เขาทั้งหลายจับจ่ายคุณประโยชน์ทำเนา 1,400 ดอลลาร์เพราะคนหรือว่า 2,800 ดอลลาร์เพื่อครอบครัวก่อนที่ประโยชน์การประกันจะริเริ่มขึ้นไป

แห่งสิ่งพิมพ์ใหม่แห่ง JAMA Network Open aกลุ่มสถานที่จับเพราะว่านักค้นคว้าขนมจากสถาบันอุดมศึกษามิชิชิขัดสนกับ VA Ann Arbor Healthcare System ทูลข้อมูลออกจากการสำรวจระดับประเทศสรรพสิ่งผู้เข้าร่วมยิ่งกว่า 1,600 คนวงในระเบียบพลานามัยแห่งหนลบออกยินยอมได้มารุ่งเรือง

ข้อค้นเจอสำคัญที่การศึกษาใหม่เกี่ยวกับ HSAs

เขาทั้งหลายทราบแหวครึ่งหนึ่งสิ่งของผู้ที่ประกอบด้วย HSA และนำเงินเข้าบัญชีของพวกเขาในพรรษาที่ผ่านมามีเงินรายได้ 2,000 ดอลลาร์ขึ้นไปและในทั้งหลายผู้ที่ปราศจากเงิน 19; 40% กล่าวว่าเป็นเพราะพวกเขามีเงินออมเพียงพอที่จะกว้างขวางค่าใช้จ่ายสิ่งของพวกเขาอยู่แล้ว

เสียแต่ว่าผู้ที่มีระดับการศึกษาต่ำกว่ามีโอกาสน้อยมากที่จะเปิดโอกาสและมีส่วนร่วมเสียแต่ว่าพวกเขาจักเปิดกว้างก็ตามผู้แห่งหนมีความตระหนักในระดับต่ำเกี่ยวกับแนวคิดงานประกันพลานามัยที่เรียกว่าการอ่านออกเขียนได้ด้านการประกันอนามัยก็มีโอกาสโหรงเหรงที่จะใส่เงินใน HSA สิ่งของตนหากมี

และหนึ่งณสามสิ่งของผู้ที่ไม่ได้ 19; ไม่เหยาะเงินที่ HSA ของเขาทั้งหลายกล่าวว่าเป็นก็เพราะว่าพวกเขาเปล่าสามารถทำกันได้ 19; ไม่สมรรถประหยัดโสหุ้ยด้านพลานามัยได้

มองดูเพิ่มเติม: การเรียน: ผู้ที่มีแผนผ่อนได้สูงอย่าทำตัวเทียบเท่าผู้ซื้อแห่งหนมีความชำนาญ

1C การพบนี้ยุ่งเกี่ยวเนื่องจากจวนจะครึ่งหนึ่งสรรพสิ่งชาวอเมริกันแห่งหนมีรับรองส่วนตัวณขณะนี้มีสูงหลักการหักลดหย่อน 1D;Jeffrey Kullgren, M.D. , M.S. , MPH ซึ่งเป็นเท้าหน้าการศึกษากับได้กระทำวิจัยอื่น ๆ ทูล แผนอนามัยที่หักลดหย่อนคว้าสูง กับการสอดส่องดูแลสุขภาพเสพนิยมมันสมอง1C; ในขณะที่ผู้กำหนดแผนการมุ่งเน้นไปที่การขยายความพร้อมใช้งานด้วยกันการใช้ HSA ที่ได้รับอนุญาตกับการเพิ่มจำนวนเงินแห่งพวกเขาสมรรถถือได้ แต่จำต้องมีการงานเพื่อสนับสนุนให้ผู้จดทะเบียนที่มีกรรมสิทธิ์เปิดและใช้เพื่อที่จะรับการดูแลสถานที่ต้องการในที่ราคาแห่งหนสามารถจับจ่ายใช้สอยได้;

ความเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเพื่อเอาใจช่วยให้ประชากรสามารถใช้ประโยชน์จากบัญชีออมทรัพย์เพื่อที่จะสุขภาพได้มาอย่างเต็มที่

<ช่วง> ในสิ่งพิมพ์ใหม่และในเสนอจาก UM Institute for Healthcare Policy and Innovation Kullgren ด้วยกันเพื่อนร่วมงานสรรพสิ่งเขาหมายมั่นให้ประกอบด้วยความพยายามเติบโตในงานเพิ่มการใช้ HSAs กับเงินช่วยเหลือ HSAs เพราะว่านายจ้างผู้เอาประกันสุขภาพกับระบบพลานามัยที่ให้การสอดส่องดูแลและเรียกเก็บเงินผู้เอาประกันตนเนื่องด้วยการสอดส่องดูแลนั้นน่ามีการพัฒนาการใส่แซงตามจุดหมายปลายทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่มุ่งเป้าไปแห่งผู้ที่หรูหราการศึกษาต่ำหรือรอบรู้ด้านรับรองสุขภาพ

นักค้นคว้าทราบตวาดในขณะที่การแลกสับเปลี่ยนของรัฐบาลกลางๆและบ้านเมืองเตรียมที่จะเปิดกว้างการลงทะเบียนในชันษา 2021 การขยายประเภทสรรพสิ่งแผนการหมุนเวียน (เงินตรา)ที่ได้มาเชื่อมHSA จะมีความสำคัญปัจจุบันมีเพียง 7% ของแผนการที่จ่ายจากการแลกสับเปลี่ยนเท่านั้นแห่งมีสิทธิ์ครอบครอง HSA แม้ว่าหลักการแลกเปลี่ยนจำนวนมากจะมีการลบออกลดหย่อนที่สูงก็ตาม

Theข้อมูลการหาความรู้มาจากการสำรวจออนไลน์สิ่งของผู้ใหญ่ที่พูดภาษาอังกฤษอายุต่ำกว่า 65 ชันษาประชากรที่ทำการศึกษาประกอบด้วยน้ำหนักหมายรวมสัดส่วนสิ่งของผู้ที่มีภาวะสุขภาพอนามัยเรื้อรังยิ่งกว่าประชากรในประเทศ ประกันสะสมทรัพย์ ผลตอบแทนสูง

แลดูเพิ่มเติม: การเรียนรู้: การลดหย่อนแผนสุขภาพทุบผู้ป่วยที่เจ็บป่วยยืดเยื้อรุนแรง

ด้วยการสำรวจนักค้นคว้าถามผู้ตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับ HSAs โดยใช้คำนิยามของการตรวจตราสัมภาษณ์สุขภาพแห่งชาติของ HSA เป็น 1C สมุดบัญชีพิเศษไม่ก็กองทุนแห่งหนสามารถจับจ่ายค่ารักษาพยาบาล 1D;โน่นคือ 1C ซึ่งบางทีเรียกว่าบัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพอนามัย (HSAs) บัญชีงานชำระเงินคืนสุขภาพ (HRAs) สมุดบัญชีการสอดส่องดูแลส่วนบุคคลทุนรอนการแพทย์ส่วนบุคคลหรือไม่ก็กองทุนวิธีเลือกและผิดแผกแตกต่างจากบัญชีการจับจ่ายที่ผ่อนปรนspan>

นอกจาก Kullgren ต่อจากนั้นใครผู้ช่วยศาสตราจารย์ปีกอายุรศาสตร์สถานที่โรงเรียนนายแพทย์ UM และเป็นสมาชิกของ IHPI และ VA Center for Clinical Management Research ทีมการเรียนรู้ประกอบด้วย UM School of Public Health ศิษย์เอก Elizabeth Q. Cliff, Ph.D.;สมาชิกกรุ๊ปวิจัย U-M Christopher Krenz, BA;เบรดี้ T. West, Ph.D .;Helen Levy, Ph.Dมันสมอง , และ Mark Fendrick, MมันสมองD .;ด้วยกัน Angela Fagerlin, Ph.D.ของใหญ่วิทยาลัยยูชโลมห์และ Salt Lake City VAการเรียนรู้ได้รับราคาทุนจากมูลนิธิโรเบิร์ตวูดจอห์นดั้งจมูกและกรมกิจจานุกิจทหารผ่านศึกFendrick เป็นกงสีใน V-BID Health, LLC ซึ่งเอื้อเฟื้อนายจ้าง หุ้นส่วน ประกันอนามัยและหมู่สุขภาพในการดีไซน์ชุดสิทธิประโยชน์ข้างการสอดส่องสุขภาพผู้ตั้งกระทู้ eminentwaif66 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:08:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © By PEST MAN Co.,Ltd. Care Line 086-311-4117