ReadyPlanet.com


AAA เสนอความช่วยเหลือด้านยานพาหนะในช่วงการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19


โคลัมบัส โอไฮโอ (26 มีนาคม 2020) 13;แม้แห่งช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนตรงนี้ ชาวโอไฮโอยังต้องพึ่งพายานพาหนะของตนเพื่อพาเขาทั้งหลายไปและกลับจากที่ทำงานที่ธุรกิจสำคัญๆ หรือว่าเพียงแค่ไปที่ร้านขายของชำAAA เสนอความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่ผู้ขับขี่ในรัฐโอไฮโอพอให้แน่ใจว่าพาหนะยังคงแข็งแรงในระยะการระบาดสรรพสิ่งโควิด-19 ร้านแบตเตอรี่เจริญนคร

|

การช่วยเหลือฉุกเฉินบนตัวถนนฟรีสำหรับพนักงานด้านการแพทย์และผู้เจอะเจอเหตุครั้งแรก:

|

ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนคือธุรกิจที่จำเป็นภายใต้คำสั่ง Stay at Home สรรพสิ่งผู้ว่าการ DeWine19ซึ่งช่วยให้ AAA ยังคงให้บริการฉับพลันบนท้องถนนทุกเมื่อเชื่อวันตลอด 24 ชั่วโมงแก่สมาชิกทุกคน

|

เพื่อเอื้อเฟื้อผู้ที่อยู่ในหัวแถวของไวรัส ตอนนี้ AAA ยังให้บริการฉุกเฉินบนบานท้องถนนฟรีเพราะบุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติการฉุกเฉิน.

|

AAA คร่ำเคร่งที่จะมีส่วนร่วมในแนวทางปฏิบัติที่ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคและสนับสนุนสุขภาพและความเป็นอยู่สถานที่ดีของพนักงาน ผู้ให้บริการ และสมาชิกสิ่งของเราซึ่งรวมถึงการรักษาระยะห่าง 6 ฟุตระหว่างช่างบริการด้วยกันผู้ขับขี่ที่ได้รับการช่วยเหลือAAA ตั้งเป้าที่จะให้ผู้ขับขี่สมรรถเดินทางได้เพราะไม่ต้องมีรถลากหากจำเป็นจะต้องลากจูง AAA จะปฏิบัติการร่วมกับผู้ขับขี่เพื่อช่วยจัดเตรียมการขนส่งทางเลือกช่างเทคนิค AAA จักยังคงอยู่กับผู้ขับขี่จนถึงรถจะมาถึง

|

ปกป้องยานพาหนะแห่งหนบ้าน:

|

เนื่องจากชาวโอไฮโอมากคนทำงานจากที่บ้าน พาหนะของพวกเขาแล้วก็ถูกใช้งานเป็นเวลาจำเนียรซึ่งอาจทำให้แบตเตอรี่สิ้น ยางรถประกอบด้วยรอยยาง กับปัญหาอื่นๆAAA แนะนำแยกออกผู้ขับขี่ปฏิบัติตามขั้นตอนจากนี้ไปเพื่อให้แน่ใจแหวรถของรูปจะวิ่งได้อย่างแม่นยำเมื่อต้องการ:

|

.แบตเตอรี่: ทว่าอายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่กับอายุสิ่งของแบตเตอรี่ การวางธุระให้รถนั่งช้าเกินไปเพราะไม่ต้องขับขี่ก็อาจทำให้แบตเตอรี่รถยนต์หมดได้ผู้ขับขี่สามารถชดใช้แบตเตอรี่ที่นุ่มนวลเพื่อให้แบตเตอรี่สิงสู่ในระดับชาร์จเต็ม หรือว่าเพียงแค่จับรถคลอดไปขับระยะห้วนๆ (10-15 นาที) เป็นช่วงๆนอกจากนี้ ผู้ขับขี่ควรจะตรวจสอบแบ่งออกแน่ใจว่าขั้วแบตเตอรี่สะอาดสะอ้าน แน่น กับปราศจากการสึก

|

ยางรถยนต์: สำหรับผู้สถานที่ไม่ได้ออกอุบายจะขับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แบ่งออกเพิ่มแรงดันอีก 10 psi เพื่อจะยางแต่ละคนสนับสนุนสามารถเอาใจช่วยป้องกันวงกลมแบนไม่ให้ก่อตัวบนนกกระยางได้วงกลมแบนบังเกิดเมื่อพื้นที่ยางสถานที่สัมผัสชั้นแข็งดังที่การนั่งลงในระดับเดียวเป็นระยะสมัยนานผู้สถานที่ยังคงวางแผนจะขับรถเนื่องด้วยการแรมรอนที่สำคัญสามารถพิทักษ์จุดราบได้อีกด้วยการย้ายรถเป็นระยะๆ

|

ของเหลว: หากรถถึงกำหนดจำเป็นจะต้องเปลี่ยนโยกย้ายน้ำมันเครื่อง ผู้ขับขี่ควรทำถอดคลอดกรดและสารเจือปนอย่าลืมวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของน้ำมันเบรกและห้วยหล่อเวลาเย็นหากรถยนต์เกิดจากสาเหตุกลุ่มนี้เช่นกันของเหลวแห่งหนเสื่อมสภาพคงจะนำไปสู่สนิมหรือว่าการกัดเซาะเนื่องจากพาหนะนั่งเป็นเวลานาน

|

คำสั่ง Stay at Home ผู้ว่าการรัฐ Mike DeWine ถือว่าการแก้รถยนต์ครอบครองธุรกิจแห่งสำคัญ ร้านค้าซ่อมรถจำนวนมากแล้วก็ยังคงเปิดอยู่ในขณะนี้เพื่อจะช่วยเหลือผู้ขับขี่รถ
|หากเรียกร้องค้นหาร้านค้าซ่อมรถที่ถือสิทธิ์การต้อนรับจาก AAA กรุณาไปสถานที่ AAA.com/AutoRepairอย่าเลอะเลือนโทรควานร้านซ่อมแซมก่อนเวลาพอให้แน่ใจแหวร้านรั้งขึ้นผู้ตั้งกระทู้ Lakeisha (frailguru49-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-14 18:30:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © By PEST MAN Co.,Ltd. Care Line 086-311-4117