ReadyPlanet.com
dot
dot
ก่อนจะกำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ
dot
bullet ชนิดปลวกที่สามารถใช้เหยื่อกำจัดได้
bulletทำไมต้องกำจัดปลวกด้วยตัวเอง
bulletทำไมต้องซื้อเหยื่อกับเรา
dot
ข้อมูลสินค้า
dot
bulletสินค้าของเรา
bulletชุดสถานีฝังดินชนิดต่างๆ
dot
บทความ
dot
bullet ความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับปลวก
bulletปลวกที่ไม่สามารถใช้เหยื่อได้
bulletรวมเทคนิคติดเหยื่อกำจัดปลวก
bulletเหยื่อ 1 ชุด ใช้ได้กี่ครั้ง ?
bulletทำไมเราต้องเติมเหยื่อทุก 15 วัน ?
bulletเราจะกำจัดปลวกถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับอะไร ?
bulletจะทราบได้อย่างไรว่าปลวกตายหมดแล้ว ?
bulletระบบเหยื่อกำจัดปลวกทำงานอย่างไร ?
bulletอาการไม่เปลี่ยนสัดส่วนเป็นปลวกทหาร
bulletเมื่อกำจัดหมดแล้วจะอยู่ได้นานกี่ปี่ ?
bulletทำไมถึงห้ามฉีดยาเด็ดขาดเมื่อพบปลวกในบ้าน ?
bulletก่อนติดตั้งสถานีฝังดินอ่านตรงนี้
bulletราคาเหยื่อเทอร์เมทริกซ์
bulletต้องทำอย่างไรเมื่อพบแมลงเม่า ?
bulletเราจะติดตั้งสถานีกี่จุด ?
ราคาเหยื่อ เลบี้ริ้นธ์ ชุดคิท 6500

 

 

เหยื่อกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ แม็กซ์ ชุดคิท 6500

เป็นชุดคิทที่เหมาะสำหรับบ้านทั่วไปที่พบปลวกเยอะมาก โดยเราอาจติดตั้งสถานีสัก 2 จุด ซ้าย-ขวา หรือบน-ล่าง เพื่อเพื่มโอกาสให้ปลวกให้ปลวกกระจายเหยื่อเข้าไปในระบบรังให้เร็วที่สุดครับ   ในเซตนี้ ประกอบด้วย เหยื่อ 5 ซอง น้ำหนักรวม 1 กิโลกรัม พร้อมกล่องสถานีรุ่น C จำนวน 3 ใบ ใส่เหยื่อได้เต็มที่ 150 กรัม ต่อกล่อง ครับ  โดยเซตนี้หากติดตั้ง 2 จุดเหยื่อในเซตจะใช้เติมได้พอดีถ้าปลวกไม่เยอะมากจริงๆ แต่ถ้าท่านติดตั้ง 3 จุดและปลวกที่บ้านของท่านเยอะมากๆ เหยื่อชุดนี้อาจไม่พอในการเติมให้ปลวกจตายในระยะวเลา 60-90 วัน ( นับวันเท่านั้นอย่างนับครั้ง ) เราค่อยพิจารณาซื้อเพิ่มอีกครั้งเมื่อถึงตอนนั้นครับ 

สำหรับของแถมในชุดนั้นจำเป็นและสำคัญมาก  เช่น กระปุกผสมเหยื่ออย่างดีที่สะอาดป้องกันการปนเปื้อน  สารล่อปลวกครั้งแรกที่ช่วยให้ปลวกกินเหยื่อได้ดีขึ้น ถุงมือสะอาดใช้สวมสำหรับผสมเหยื่อ กาวอคริลิคในรูปแบบเข็มซึ่งต้องใช้มีดตัดปลายแล้วบีบใช้งาน ต้องยอมรับว่ากาวนี้จำเป็นมากๆ ในการติดตั้งครับ ซึ่งกาวในรูปแบบเข็มนี้ใช้งานได้สะดวกมากๆครับ  เทปผ้าไว้ปิดทึบแสง ซึ่งเป็นเทปผ้าอย่างดี กว้าง 2 น้ิวทำให้ได้พื้นที่ปิดทึบแสงอย่างมิดชิด ใบเลื่อยเราก็แถมใช้ในกรณีที่ท่านต้องเลื่อยบากกล่องสถานีเข้ามุมต่างๆ พร้อมคู่่มือการใช้งานภาาษาไทยอย่างละเอียดและคู่มือออลไลน์ที่เห็บภาพชัดเหมือนจับมือทำกันเลยทีเดียว 

 

ข้อดีสำหรับเหยื่อตัวใหม่ เลบี้ริ้น แม็กซ์  คือ 

1ไม่ต้องผสมเหยื่อกับสารดึงดูดก่อนผสมน้ำ เนื่องจากเหยื่อ  เลบี้ริ้น แม็กซ์  มีโครงสร้างพิเศษไม่ต้องผสม เซลลูโลส จึงสามารถผสมน้ำใช้งานได้ทันทีทำให้ลดข้อผิดพลาดเรื่องการผสมเหยื่อผิดสัดส่วนและสะดวกใช้งานเป็นอย่างมาก

 2เหยื่อ เลบี้ริ้น แม็กซ์  1 ถุง บรรจุ 200 กรัมนั้น เราจะได้เหยื่อเต็มจำนวน 200 กรัม ในขณะที่ เหยื่อ เนเมซิส 1 ชุด 200 กรัม จะมีเหยื่อ เนเมซิส 1  ถุง 100 กรัม และสารดึงดูดเซลลูโลส  1 ถุง 100 กรัม เมื่อผสมกันแล้วจะได้ 200 กรัม จะเห็นใด้ว่า  200 กรัม จะมีเหยื่อกำจัดปลวกแค่ 100 กรัม อีก 100 กรัมจะเป็นเซลลูโลส  ดังนั้นในทางเทคนิค เลบี้ริ้น จึงส่งผลกระทบต่อรังปลวกได้เร็วกว่านั้นเอง

3โครงสร้างเซลลูโลสที่ใช้ทำเหยื่อ เลบี้ริ้น เทียบเท่าเซลลูโลสที่ใช้ล่อปลวกครั้งแรก ซึ่งสามารถดึงดูดปลวกชนิด Coptotermes ได้ดีเป็นอย่างมาก  เราจึงแทบไม่ต้องใช้สารล่อครั้งแรกเลยสำหรับการติดตั้งครั้งแรกก็ได้ เพราะเหยื่อนี้สามารถดึงดูดปลวกได้ดีกว่าเหยื่อทุกยี้ห้อในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน

 

 

สนใจสั่งซื้อ 

086-311-4117

ID :@maxxthor 

https://lin.ee/hIob9TX
ราคาเหยื่อ เลบี้ริ้นธิ์ แม็กซ์

เหยื่อกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธิ์ แม็กซ์ ชุดคิท 4000
เหยื่อกำจัดปลวก เลบี้รินธ์ แม็กซ์ 5 ซอง
เหยื่อกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ แม็กซ์ 1 ซองCopyright © By PEST MAN Co.,Ltd. Care Line 086-311-4117