ReadyPlanet.com
dot
dot
ก่อนจะกำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ
dot
bullet ชนิดปลวกที่สามารถใช้เหยื่อกำจัดได้
bulletทำไมต้องกำจัดปลวกด้วยตัวเอง
bulletทำไมต้องซื้อเหยื่อกับเรา
dot
ข้อมูลสินค้า
dot
bulletสินค้าของเรา
bulletชุดสถานีฝังดินชนิดต่างๆ
dot
บทความ
dot
bullet ความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับปลวก
bulletปลวกที่ไม่สามารถใช้เหยื่อได้
bulletรวมเทคนิคติดเหยื่อกำจัดปลวก
bulletเหยื่อ 1 ชุด ใช้ได้กี่ครั้ง ?
bulletทำไมเราต้องเติมเหยื่อทุก 15 วัน ?
bulletเราจะกำจัดปลวกถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับอะไร ?
bulletจะทราบได้อย่างไรว่าปลวกตายหมดแล้ว ?
bulletระบบเหยื่อกำจัดปลวกทำงานอย่างไร ?
bulletอาการไม่เปลี่ยนสัดส่วนเป็นปลวกทหาร
bulletเมื่อกำจัดหมดแล้วจะอยู่ได้นานกี่ปี่ ?
bulletทำไมถึงห้ามฉีดยาเด็ดขาดเมื่อพบปลวกในบ้าน ?
bulletก่อนติดตั้งสถานีฝังดินอ่านตรงนี้
bulletราคาเหยื่อเทอร์เมทริกซ์
bulletต้องทำอย่างไรเมื่อพบแมลงเม่า ?
bulletเราจะติดตั้งสถานีกี่จุด ?
Wisdom termite bait

 

 

เหยื่อกำจัดปลวก วิสดอม เทอร์ไมท์ เบท   ( Wisdom termite bait )

เหยื่อกำจัดปลวก Wisdom termite bait เทคโนโลยี 99.99 นำเข้าจากเยอรมัน เป็นเหยื่อกำจัดปลวกที่มีโครงสร้างเหมือนกันกับเหยื่อกำจัดปลวกชื่อดังจากออสเตรเลีย  สามารถดึงดูดปลวกสกุล คอปโตเทอร์เมส ได้ดีเยี่ยม  ถูกผลิตขึ้นเพื่อลดข้อจำกัดเดิมๆ เช่น ไม่ต้องผสม Cellulose เพื่อดึงดูดอีกต่อไป เพราะเหยื่อได้ผสมมาเรียบร้อยแล้ว เป็นเหยื่อกำจัดปลวกน้องใหม่ที่คุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่ไม่แพง

ปริมาณเหยื่อที่ใช้ในการกำจัดปลวกจะขึ้นอยู่กับขนาดของรังปลวกโดยอาชใช้ปริมาณตั้งแต่ 200 กรัมจนถึง 1 กิโลกรัม ในการกำจัดทั้งหมด ซึ่งชุดแนะนำและขายดีที่สุดคือชุด  3500 C ราคา 3,500 บาท

จุดเด่นของเหยื่อ wisdom termite bait

1.ปลวกตายเร็วกว่ามาก  เมื่อเทียบกับเหยื่อ รุ่น ผสม Cellulose เนื่องจากเหยื่อที่ได้จะไม่ถูกเจือจางด้วย cellulose จึงทำปลวกได้รับเหยื่อเข้าไปเต็มที่ตั้งแต่คำแรกที่กินเข้าไป   ตัวอย่าง เช่น 15 วันปลวกกินเหยื่อรุ่น ผสม Cellulose ไป 1 ชุด 200 กรัม นั่นคือปลวกได้กินเหยื่อที่มีสารออกฤทิ์แค่ 100 กรัม เท่านั้น อีก 100 กรัมคือ Cellulose ไม่มีผลต่อตัวปลวก  แต่ถ้าเป็นเหยื่อ Wisdom termite bait  สมมุติ 15 วัน ปลวกกินเหยื่อไป 1 ชุด 200 กรัม นั่นหมายความว่า ปลวกได้รับเหยื่อที่มีสารออกฤทิ์ ไปเต็มๆ 200 กรัม มันจึงทำให้ปลวกตายเร็วขึ้นนั่นเอง

2.ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการผสมเหยื่อกับ Cellulose ให้เท่ากันอีกต่อไป  ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ผสมที่มีฝาปิดมิดชิดก็สามารถผสมเหยื่อได้ง่าย เพราะ Wisdom termite bait ถูกผลิตมาอย่างดีจากโรงงานแล้ว เราเพียงนำไปผสมน้ำให้นุ่มๆ พร้อมใช้งานได้ทันที  

3.เราจ่ายเท่าเดิมในคุณภาพที่มากขึ้น  ลดความยุ่งยากเรื่องการผสม ทำให้ทำงานง่ายขึ้น ผลลัพท์ดีขึ้น

 

 

คำแนะนำที่ดีที่สุดคือ  ให้ติดตั้ง 1 จุดก่อนแล้วเปิดเติมเหยื่อทุกๆ 15 วันจนกว่าปลวกจะตายหมด แต่ถ้าปลวกที่บ้านเราเยอะมากเราสามารถติดตั้งสถานีได้มากกว่า 1 จุด

 

 

ข้อดีของเหยื่อ Wisdom termite bait 

1. ปลวกตายเร็วขึ้น เนื่องจาก wisdom termite bait ไม่ต้องผสม Cellulose ในการใช้งานจึงทำให้ไม่เจือจาง ปลวกจะได้รับเหยื่อเข้าไปเต็มๆเมื่อปลวกกินเหยื่อ Wisdom termite bait จึงส่งผลต่อการกำจัดให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าเหยื่อที่ต้องผสม Cellulose

 2. เทคโนโลยีการผลิตที่สามารถกระจายสารออกฤทธิ์ ( AI ) ไปทั่วทุกอณูเหยื่อได้อย่างทั่วถึง จึงทำให้ปลวกได้รับสารออกฤทธิ์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสัดส่วนจากปลวกงานเป็นปลวกทหารได้ดีมากๆ ซึ่งการเปลี่ยนสัดส่วนปลวกทหารนี้เป็นเครื่องชี้วัดสำคัญว่าปลวกรังนี้ได้ตายลงไปจริงๆ

3. โครงสร้างเหยื่อถูกทำหนาแน่นขึ้นเมื่อผสมน้ำ ซึ่งจะทำให้ปริมาณที่ใช้ในการกำจัดไม่เยอะมากจนเกินไป เราจะประหยัดค่าใช้จ่ายขึ้น 

 

สนใจสั่งซื้อ

086-311-4117

ID :@maxxthor

 https://lin.ee/hIob9TX

 

 

 
ราคาเหยื่อกำจัดปลวก

ราคาสถานีฝังดิน article
ราคาเหยื่อ เลบี้ริ้นธ์Copyright © By PEST MAN Co.,Ltd. Care Line 086-311-4117