ReadyPlanet.com
dot
dot
เกี่ยวกับ เนเมซิส
dot
bullet เนเมซิส คืออะไร
bulletเนเมซิส ทำงานอย่างไร
bulletจุดเด่นของระบบเนเมซิส
bullet MSDS เนเมซิส
bulletใบขึ้นทะเบียน เนเมซิส
bullet ผลการทดสอบในประเทศไทย
dot
ภาพเกี่ยบกับ เนเมซิส
dot
bulletอุปกรณ์ของระบบ เนเมซิส
bulletสถานีในดินของ เนเมซิส
bulletสถานีในคอนกรีตของ เนเมซิส
bulletสถานีบนดินของ เนเมซิส
dot
บทความด้านวิชาการ
dot
bullet ความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับปลวก
bullet Brochures Download
bulletหนังสือรับรองตัวแทนผู้นำเข้า
bulletรับบริการระบบ เนเมซิส


แบนเนอร์ตัวอย่าง


เนเมซิส คืออะไร

 

Nemesis เนเมซิส ระบบ กำจัดปลวก อันดับ 1 จากออสเตรเลีย เป็นระบบที่สามารถกำจัดปลวกได้ตายยกรังระบบเดียวเท่านั้นที่ให้ผลในระยะเวลาที่เหมาะสมและมีความปลอดภัยสูงมากจนยากที่จะวัดค่าความเป็นพิษของสารออกฤทธิ์ได้ ในกรณีถ้าคุณเจอเจ้า ปลวก ร้ายในกรณีที่คุณพบ ปลวก หรือไม้ที่ถูก ปลวก ทำลายกัดกิน โปรดอย่าได้ตื่นตระหนกไป !! ( ให้หลีกเลี่ยงการทำลายรังหรือฉีดสารเคมี กำจัดปลวก เพราะว่าไม่สามารถทำลายรัง ปลวก ร้ายได้) ให้ท่านรีบติดต่อ บริษัท กำจัดปลวก ที่ท่านไว้วางใจเพื่อทำการตรวจสอบ วิเคราะห์ และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหา ปลวก ในเบื้องต้น

• ในการ กำจัดปลวก นั้น  จะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัท กำจัดปลวก ชั้นนำ ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจ ผ่านการอบรมเกี่ยวด้านการสำรวจพื้นที่และตรวจจับการทำงานของกลุ่ม ปลวก โดยบุคคลเหล่านี้มีความรู้ด้าน ชีววิทยาและพฤติกรรมของ ปลวก

• ประสบการณ์ด้าน กำจัดปลวก เป็นส่วนสำคัญในการจัดการกับ ปลวก  ซึ่งจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้าน กำจัดปลวก ประเมินสภาพความเสียหาย และแนะนำวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับสถานการณ์และความเสียหาย

• ผู้เชี่ยวชาญด้าน กำจัดปลวก ควรมีความเข้าใจในอาคารและตัวโครงสร้าง เพื่อนำไปประกอบในการวางแผน และ กลยุทธ์เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่สมบรูณ์แบบในการจัดการกับ ปลวก

• การ กำจัดปลวก อย่างมือชีพนั้น ทักษะในด้านบริการ และ ดูแลรักษาระบบเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการควบคุม ปลวก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ได้รับการอบรมวิธีการใช้งานในระบบ กำจัดปลวก เนเมซิส จะมีความรู้ความเข้าใจอย่างเต็มที่  ในการทำงานของระบบว่าสามารถตรวจจับและกำจัดปลวก ไปจากบ้านของคุณได้

• ระบบ กำจัดปลวก เนเมซิส จะถูกติดตั้งภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้าน กำจัดปลวก หรือบริษัท กำจัดปลวก เท่านั้น บริษัท เพสท์ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ( PSS ) พร้อมที่จะให้การสนับสนุนเต็มที่แก่มืออาชีพในการ กำจัดปลวก ร้ายสำหรับทุกท่านที่ได้รับการเข้าอบรมการใช้ระบบกำจัดปลวก เนเมซิส (NEMESIS) จากทางเรา 

Nemesis  ระบบ กำจัดปลวก เนเมซิสดีอย่างไร

• ระบบ กำจัดปลวก เนเมซิสได้รถูกออกแบบให้เป็นระบบทางเลือกใหม่ จากสถาบันชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย และ ผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดปลวก ในอีกหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลียสหรัฐอมเริกา ตะวันออกกลาง,มาเลเซีย สิงค์โปร์ ฯลฯ

• สถานีฝังดินเนเมซิส  มีรูปแบบที่ใช้การได้ง่าย  สามารถตรวจเช็คการกินเหยื่อของ ปลวก ได้อย่างสะดวก  และ ง่ายต่อการเติมเหยื่อ กำจัดปลวก ( NEMESIS BAIT) 

• เหยื่อ กำจัดปลวก เนเมซิส  ( สามารถใช้ได้ทั้งสถานีแบบบนดิน และ สถานีแบบฝังดิน) มีรูปแบบที่สำคัญโดยสามารถใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์คือ ปลวก นั้นตายยกรังในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพอันรวดเร็วนี้ ช่วยให้คุณกำจัดสิ่งที่รบกวนจิตใจอย่าง ปลวกร้ายได้ฉับพลัน

 Copyright © By Pest Service Solution Co.,Ltd. Line ID = maxxthor